info@adnfinancesa.com
Biến những ý tưởng lớn thành dịch vụ lớn!
Hồ sơ công ty

ADN KẾT SA được thiết lập dưới sự kiểm tra của Cục thương mại Liên bang Thụy Sĩ, với vốn đầu tư bằng 100000 quan Thụy Sĩ. ADN ở Thụy Sĩ tuân thủ các quy định cấu trúc bán thị trường cứng, và trực tiếp nằm dưới sự giám sát của Giám đốc Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ. ADN có rất nhiều kinh doanh, chủ yếu phân loại thành hai lĩnh vực:

① Công ty Quỹ và đầu tư tại điểm kim loại

② Đầu tư năng lượng mới (sản xuất năng lượng gió, sản xuất điện ảnh)

Hiện tại, tỷ lệ quản lý quỹ của tập đoàn đã đạt tới mười tỉ đô la Mỹ, kinh doanh của nó bao gồm 50 quốc gia và các vùng trên khắp thế giới, có nhiều hơn 1500 nhân viên thường trực, và có văn phòng ở hơn mười quốc gia và các vùng trên khắp thế giới.

Dịch

Việc chính của công ty chúng tôi

Công ty Quỹ

Công ty của Quỹ công ty phát xít Công ty thuộc ADN KẾT SA, thành lập ở bộ phận sàn giá trị, sở hữu lợi nhuận cao 97 và 36+ với các cổ đông ngoại quốc (NMB), ngân hàng lớn nhất ở Đông Nam Á và công ty được liệt kê lớn nhất trên thị trường Chứng khoán Singapore. Hệ thống kinh doanh chính là: quỹ phụ, quỹ cổ phiếu, quỹ hòa hợp, quỹ trái phiếu, QDI tiền tệ điều hành quỹ bảo đảm chính, gồm các khoản đầu tư đầu tư về tài chính, như chứng khoán, trái phiếu, hóa đơn ngân hàng trung ương, tiền chi tiết ngắn hạn, chứng khoán được bảo vệ bởi hành động, và tiền đạo. Nó là kinh doanh trong lĩnh vực tài chính quan trọng nhất của tập đoàn ADN. Vào tháng Mười Một, công ty phát triển ở Singapore.

Giao dịch đầu tư kim loại

Giá trị đầu tư kim loại cao cấp là tiền nhiệm của tập đoàn. Tổ chức chứng khoán trực tuyến sở hữu chứng khoán London và giấy phép của Ủy ban chứng khoán Bahamas (SCB). Nó có thẩm quyền điều hành giao dịch ngoại giao, trao đổi kim loại quý và các công ty tài chính khác. Các nhà phân tích có kinh nghiệm theo dõi và giải thích thị trường trong thời gian thực thông qua trạm truyền tin trực tiếp, cung cấp cho các nhà đầu tư một chiến lược thương mại. The platform provides diversity investments such as London Gold, London Silver and physical gold. Tiền kim loại quý, như vàng và bạc, là sản phẩm tài chính thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư trong thị trường quản lý tài chính. Trong tình hình sụp đổ kinh tế toàn cầu, giá trị tránh khỏi rủi ro của kim loại quý là nổi bật. Khách hàng chỉ cần mở một tài khoản thật để đầu tư vào thị trường to àn cầu, dễ dàng tăng tài sản của họ, và thực tế chống lại mạo hiểm như việc thu hồi tài sản và lạm phát.

Thế hệ năng lượng gió

Trong lĩnh vực năng lượng gió, nó là một lĩnh vực làm ăn quan trọng trong ngành công nghiệp năng lượng mới của tập đoàn ADN. Hiện tại, nhóm đã đầu tư một triệu đô-la Cyan tái tạo ở Singapore, và đạt được một kết cấu toàn cầu về năng lượng gió mới nhờ sự hợp tác với Cyan. Nhờ tài trợ và kết hợp, Cyan đã trở thành một nhà sản xuất lớn máy bơm năng lượng gió và máy tạo năng lượng gió trên thế giới, cung cấp cho ADN các công nghệ và dịch vụ về các loại năng lượng gió thông minh, các trang trại thổi, nguồn năng lượng gió phân phát, kho năng lượng thông minh và các sản phẩm khác. Dự án ADN sẽ tiếp tục tăng đầu tư trong lĩnh vực này.

sản xuất năng lượng CV

Sản lượng năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng tái tạo môi trường tốt nhất. ADN Group đang tìm kiếm các mục tiêu đầu tư trên toàn cầu. Nhóm đặt rất quan trọng vào ngành công nghiệp sản xuất năng lượng điện ảnh quang và hi vọng có thể phát triển năng lượng tái tạo, cải thiện năng lượng mặt trời bằng kiến thức chuyên nghiệp, để đạt được mục đích không phát triển năng lượng và đạt được lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Đống nạp của xe năng lượng mới

Công việc chất lượng là chủ chốt của nhóm, nơi hiện đang là doanh nghiệp lớn nhất, và là lĩnh vực kỹ thuật có liên quan nhiều nhất của nhóm. ADN KẾT SA chính thức đăng nhập vào công nghiệp nạp chất lượng xe tải năng lượng mới ở 2021, để mở ra mục tiêu chiến lược nhằm vạch ra nguồn năng lượng mới tương lai. Nhóm có đầy đủ tiêu chuẩn truy cập vào thị trường cho các cột sạc năng lượng mới, và hệ thống dây chuyền cung cấp đã được cải tiến sơ bộ. Nó đang thúc đẩy mạnh mẽ và hoạt động công việc chất lượng của những chiếc xe năng lượng mới.

Truyền điện ảnh

Khu vực này là một sự hỗ trợ quan trọng cho mô hình nền công nghiệp năng lượng mới của tập đoàn ADN. Hiện tại, công ty đã tiến hành hợp tác kinh doanh với hãng Singapore SEước để phát triển thiết bị thủy điện và công nghệ nghiên cứu. Tuy nhiên, T.T.R.A.A.T.A.A.A.A.T. đã ký hợp đồng tổ chức quyền năng lượng điện lớn 250.M.W ở Jakarta, The project is located in North Kalimantan Province, Kalimanan Island, Indonesia. Dự định sẽ lắp ba bộ máy tạo năng lượng tua liên tiếp với khả năng hoàn to àn được cài đặt của 250 M4.

Sự thành công

Sự thành công

Nâng cao khả năng phát triển kinh doanh tài chính xanh tươi và kinh doanh tổng hợp, phục vụ thay đổi nền kinh tế và công nghiệp, môi trường biến đổi, và đẩy nhanh việc phát triển mô hình kinh doanh tài chính xanh lá.

1000000+

Khách mãn nguyện

132

Các nhánh cây

55

Biên dịch:

10000+

Điểm sạc toàn cầu
Bộ

Các sản phẩm của chúng ta

Thị

Bãi đỗ xe

Cửa

Description